Skip to main content

ผลิตภัณฑ์จักสานเชือกกล้วย

SKNFE_TSU

คำอธิบายรายวิชา

ศึกษา ค้นคว้า ความรู้เกี่ยวกับการจัดเตรียมเส้นใย เครื่องมือ อุปกรณ์ ขั้นตอนการทำ การเก็บรักษา ผลิตภัณฑ์จักสานเชือกกล้วย โดยการใช้วิธีการเรียนรู้ด้วยตนเองผ่านการทำกิจกรรมการเรียนรู้ต่าง ๆ สื่อและการทำแบบทดสอบ ที่ผู้เรียนสามารถดำเนินการทำกิจกรรมด้วยตนเองผ่านระบบ TSU-MOOC ผู้เรียนจะมีความเข้าใจ ตระหนัก คุณค่า กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์จักสานเชือกกล้วย

วัตถุประสงค์การเรียนรู้

เพื่อให้ผู้เรียนสามารถอธิบาย ขั้นตอนการท และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เชือกกล้วย

สิ่งที่ต้องการ (Requirements)

ผู้เรียนมีทักษะการใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ หูฟัง สำหรับการเรียนรู้ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ เท็ปเล็ต หรือ โทรศัพท์ไร้สาย ภายใต้การเชื่อมโยงกับระบบอินเทอร์เน็ต

คณะทำงาน

Course Staff Image #1

รัตนา ยางทอง

อาจารย์ประจำวิชา

ผลิตภัณฑ์จักสานเชือกกล้วย ต. คูเต่า

อ. หาดใหญ่ จ. สงขลา

Course Staff Image #1

สุรภา ชินสกุลเจริญ

อาจารย์ประจำวิชา

ครู กศน. ต. คูเต่า

อ. หาดใหญ่ จ. สงขลา

Course Staff Image #1

นายสุวรรณ โชติการ

ผู้รับผิดชอบรายวิชา

email : csuwan@tsu.ac.th

สำนักคอมพิวเตอร์ ม. ทักษิณ

Course Staff Image #2

นายสุชัย เตียวลีสกุลวัฒนา

ผู้รับผิดชอบรายวิชา

email : suchai@tsu.ac.th

สำนักคอมพิวเตอร์ ม. ทักษิณ

คำถามพบบ่อย

What web browser should I use?

ระบบสามารถใช้งานผ่านบราวเซอร์ ได้แก่ Google Chorme, I.E., Safali

หากมีปัญหาการใช้งานสามารถตรวจสอบได้ที่ โปรดคลิก


Enroll